KEO PHUN MÚT XỐP

keo phun mút xốp

KEO PHUN  MÚT XỐP 

GIỚI THIỆU:

 • – Mút xốp ( PU Foam ) là một sản phẩm thường gặp trong đời sống, sản xuất công nghiệp hiện nay. Hầu hết mọi người đều dùng các sản phẩm có chứa Polyurethane, nhưng lại ít có ai biết nhiều về nó. Sau đây là một cái nhìn về loại mút xốp phổ biến này và công dụng của nó.
 •  
 • – Mút xốp còn có ưu điểm không gây tiếng ồn,cách nhiệt, không bụi và khó gãy vụn hoặc dính bết. Chính vì thế mút xốp được sử dụng rộng rãi trong ngành công nghiệp hiện nay như ngành may mặc, xây dựng, nội thất…
 •  
 • – Mút xốp cứng dùng làm tấm vách ngăn, panel xây dựng, buồng bảo ôn; nội thất. Mút xốp mềm làm đệm giường, sofa, yên xe đạp, xe máy, tay nắm, đồ chơi…
  Mút xốp có độ cứng cao sẽ bền hơn, tốt hơn và có độ đàn hồi cao hơn, nhưng đồng thời cũng sẽ đắt hơn.

Do vậy để thi công tấm mút xốp cần chọn loại keo dán thích hợp với nó. Mút xốp rất dễ bị biến dạng bề mặt khi sử dụng các loại keo chứa dung môi Toluene. Keo phun 228 là sản phẩm keo dán mút xốp tốt nhất hiện nay , keo phun 228 không chứa Toluene , không gây biến dạng bề mặt khi phun lên mút xốp.

 

keo phun mút xốp
keo phun mút xốp

ƯU ĐIỂM KEO PHUN MÚT XỐP 228:

 • – Chúng tôi rất tự hào vì hiện tại trên thị trường Việt Nam công ty của chúng tôi là công ty đầu tiên và duy nhất tại việt nam có thể sản xuất và phân phối độc quyền loại keo phun mút xốp này này với công nghệ và kỷ thuật cao cấp  để có thể sản xuất ra loại keo dán chuyên dụng này .

 • – Bạn đang lo ngại về vấn đề sức khỏe của mình khi thường xuyên tiếp xúc với keo dán? Bạn lo ngại cho khách hàng khi họ sẽ không lựa chọn sản phẩm của mình khi nó không an toàn cho họ? Chúng tôi hiểu và cũng quan tâm đến vấn đề đó và bảo đảm sẽ mang lại cho bạn một loại keo dán vừa dính cực tốt vừa bảo đảm an toàn cho người sử dụng.

 • – Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại keo phun khác nhau phần lớn được nhập khẩu từ Trung Quốc sử dụng các loại nguyên vật liệu rất có hại cho sức khỏe người tiêu dùng.
 •  
 • – Đối với keo phun mút xốp 228 TOLUENE FREE được sản xuất bằng nguyên liệu nhập khẩu từ Mỹ, Đức..
 •  
 •  Đối với nhà sản xuất thì chi phí nhân công và nguyên vật liệu là yếu tốt quan trọng giúp bạn thành công hay thất bại trong kinh doanh. Bạn đang tìm một loại keo dán giúp bạn tiết kiệm chi phí nguyên liệu và nhân công sản xuất ? Hãy liên hệ ngay để chúng tôi có thể giúp bạn giải quyết vấn đề đó một cách dễ dàng.

ĐẶC TÍNH : 

 • – Keo phun mút xốp 228 không chứa dung môi Toluene và Benzene, không gây độc hại cho sức khỏe người tiêu dùng bảo đảm an toàn cho khách hàng khi sử dụng sản phẩm.

 • – Keo phun 228 có màu vàng nhạt, nhanh khô ( từ 1- 3 phút ) độ nhớt thấp, rất thấp dễ sử dụng, sau khi phun một lớp mỏng keo lên 1  bề mặt vật cần dán , keo sẽ dàn trải đều giúp thẩm thấu hoàn toàn trên bề mặt . Do vậy kết dính tốt đạt tối đa 100% đồng thời mang lại thẩm mỹ khi kết dính hai bề mặt lại với nhau mà không bị cộm keo hay nhăn trên bề mặt.
keo phun nệm mút
keo phun nệm mút

 • – Keo phun 228 chính là giải pháp tối ưu và hiệu quả trong việc sản xuất các sản phẩm bằng mút xốp. Tại sao keo dán 228 có thể làm được điều đó? Với các ưu điểm vượt trội , keo phun 228 chính là lựa chọn hàng đầu của các nhà sản xuất sofa hiện nay .

Keo phun 228 được sử dụng kết hợp với sung phun nên rất tiết kiệm chi phí và thời gian gia công cho các công nhân sản xuất

Keo dán 228 giúp tiết kiêm 60-70% so với các loại keo dán quét bằng tay thông thường, dễ sử dụng, phun trực tiếp bằng sung phun lên bề mặt cần dán một lớp mỏng và đều , đợi keo khô từ 1-2 phút có thể dán các bề mặt lại với nhau.

Về mặt giá cả , keo phun 228 với chất lượng cực tốt và giá cả rất hợp lý so với các loại keo phun nhập khẩu trung quốc khác hiện nay trên thị trường.

Nếu bạn đang phân vân và ngần ngại thì chúng tôi khuyên bạn nên thử thay thế và sử dụng keo phun 228 để thay thế cho loại keo dán quét tay nhằm cải thiện chất lượng và nâng cao giá trị sản phẩm của mình

Hãy liên hệ với chúng tôi để có thể trải nghiệm một sản phẩm tốt và đạt chất lượng. Bằng sự chuyên nghiệp và uy tín của mình chúng tôi tự tin rằng có thể đem đến cho khách hàng sự thỏa mãn và hài lòng nhất.

link mua lẻ :  tại đây