KEO PHUN SOFA CAO CẤP SỐ 1 TẠI VIỆT NAM

KEO PHUN DÁN SOFA

KEO PHUN SOFA 228 KHÔNG CHỨA TOLUENE – KHÔNG MÙI – KHÔNG MÀU – KHÔNG ĐỘC HẠI

    1. TẠI SAO NÊN CHỌN KEO PHUN 228 ĐỂ SẢN XUẤT SOFA CAO CẤP??

*** Ngày nay, bạn có thể dễ dàng mua một bộ sofa với nhiều sự lựa chọn về kiểu dáng, màu sắc đa dạng và phong phú khác nhau.

*** Nhưng để lựa chọn được một bộ ghế sofa vừa đẹp chi phí với hợp lý , vừa có độ bền cao thì luôn là vấn đề quan tâm hàng đầu.

KEO PHUN SOFA  CAO CẤP

Keo phun sofa 228 chuyên dùng trong sản xuất sofa cao cấp

 *** Điều đầu tiên cần quan tâm đến trong 1 bộ sofa là phần khung sườn, phần chịu lực chính của ghế. Chất lượng gỗ của khung sườn sẽ ảnh hưởng đến giá thành và độ bền của bộ ghế sofa.

*** Tiếp đến là mút và lò xo sofa. Loại mút thường được các nhà sản xuất sử dụng nhất là mút D40, có chất lượng tốt để làm phần nệm ngồi và tựa lưng cho ghế sofa.

*** Một bộ ghế sofa, salon chất lượng không chỉ đòi hỏi ở chất lượng của bộ khung. Bên cạnh đó, lớp mút và lớp vỏ bọc sẽ được kết dính bằng loại keo phun sofa chuyên dụng sẽ giúp dễ dàng tạo hình cho ghế sofa. Ngoài ra, còn góp phần đảm bảo về tuổi thọ cho chiếc ghế yêu thích của bạn.

*** Dòng keo phun sofa 228 Sư Tử Vàng là sự lựa chọn ưu việt mà hầu hết các nhà xưởng, công ty sản xuất ghế sofa đã tin dùng nhiều năm qua. Ngoài những đặc tính không chứa thành phần Toluene, không độc hại. Keo phun sofa có độ kết dính cao, độ bền dẻo dai, nhanh khô,…Keo phun 228 đặc biệt còn có thể kết hợp dễ dàng với máy phun. Giúp tiết kiệm đến 50% lượng keo, thời gian và chi phí sản xuất.

228 nem 2
keo phun sofa tốt nhất

NHỮNG ĐIỀU ĐẶC BIỆT Ở KEO PHUN 228:

*** Do trong thành phần không chứa Tuluene và Benzen, không độc hại , nên thành phẩm dễ dàng đạt tiêu chuẩn cho việc xuất khẩu đi các nước.

*** Hiện nay, keo phun sofa 228 Sư Tử Vàng được phân phối rộng rãi trên toàn quốc với nhiều dung tích khác nhau, giúp cho Quý Khách hàng có thể dễ dàng tìm mua và lựa chọn. Hoặc Quý Khách hàng có thể liên hệ ngay trang page CÔNG TY SẢN XUẤT để được giải đáp chi tiết về sản phẩm và hướng dẫn mua hàng nhé!

SUPER SPRAY ADHSIVE

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI SẢN XUẤT XNK HOÀN BẢO

CÔNG TY SẢN XUẤT KEO DÁN SƯ TỬ VÀNG