KEO PHUN DÁN TẤM LAMINATE

Keo phun dán tấm laminate

KEO PHUN DÁN TẤM LAMINATE

1. KEO PHUN DÁN LAMINATE LÀ GÌ?

 • TẤM LAMINATE là một loại vật liệu khá phổ biến được ứng dụng cao trong thiết kế nội thất. Laminate trước đây còn được gọi là FORMICA. 

 • Hiện có khoảng trên 2.000 mẫu mã đa dạng và phong phú về kiểu dáng. Laminate chuyên dùng làm bề mặt thay thế cho gỗ tự nhiên trong trang trí nội thất đang là xu thế chung của thế giới.

Do ưu điểm về mẫu mã và màu sắc nên Laminate là sản phẩm được chọn lựa nhiều nhất trong thi công trang trí nội thất.

Laminate hầu hết sử dụng trang trí nội thất tủ bếp rất nhiều vì ưu điểm dễ vệ sinh bề mặt và chịu nước tốt hơn gỗ tự nhiện thông thường.

Keo phun dán tấm laminate

keo phun dán laminate

2. MUA KEO PHUN DÁN LAMINATE Ở ĐÂU?

Công ty HOÀN BẢO chuyên sản xuất keo dán thương hiệu GOLDEN LION – SƯ TỬ VÀNG với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất keo dán nên bảo đảm chất lượng tốt nhất.

Keo phun dán Laminate siêu dính S-PRO  giúp tiết kiệm keo và thời gian thi công rất nhiều do vậy đem lại hiệu quả kinh tế cao cho người dùng.

 • Keo phun đa năng siêu dính S-PRO được sản xuất bằng công nghệ và kỷ thuật đặc biệt với tính năng đa dạng có thể dán được nhiều loại vật liệu khác nhau đặc biệt là chuyên dùng dán tấm Laminate.

Nếu bạn là một nhà thiết kế sáng tạo và nghệ thuật khi chọn tấm Laminate để dùng làm vật liệu trang trí cho sản phẩm của mình thì bạn không thể bỏ qua loại keo phun chuyên dụng này. 

Keo phun dán Laminate S-PRO rất dễ sử dụng chỉ cần phun một lớp thật mỏng lên một bề mặt cần dán và sau đó đợi keo khô từ 1- 3 phút thì có thể liên kết các bề mặt cần dán lại với nhau.

keo phun đa năng siêu dính dán laminate

keo phun dán  laminate siêu dính

Sản phẩm có màu vàng nhạt khi phun không để lại màu trên bề mặt sản phẩm đem lại hiệu quả thẩm mỹ cao cho sản phẩm đặc biệt đối với nghành trang trí nội thất.

3. KEO PHUN DÁN LAMIANTE KHÔNG ĐỘC HẠI

Keo phun dán Laminate không chứa Toluene  không mùi, không màu nên không gây độc hại cho người sử dụng, nên rất thích hợp sử dụng trong trang trí nội thất.

 • Keo phun S-PRO : được sản xuất bằng các nguyên liệu nhập khẩu hoàn toàn 100% từ : Hoa Kỳ, Nhật, Đức…. đạt tiêu chuẩn xuất khẩu sang các nước Châu Âu, Mỹ…..

  Keo phun S-PRO : có độ bám dính cực chắc và độ bền rất cao. Keo phun S-PRO không như một số loại keo dán khác chỉ dính được lúc đầu khi phun keo nhưng thời gian sau đó thì sẽ không kết dính được nữa, hoặc bề mặt

  Đặc biệt keo phun S-PRO : có giá rất cạnh trạnh so với các loại keo phun khác nhưng chất lượng lại rất cao và vượt trội hơn hẵn so với các loại keo dán khác nhập khẩu trung quốc.

  Keo phun S-PRO khi phun không bị bay sợi, không vón cục, giúp thẩm thấu bề mặt tốt hơn và tăng khả năng kết dính.

 • Ngoài ra keo phun sư tử vàng còn khả năng chịu chịu nhiệt và chịu nước rất tốt nên tính kết dính ổn định và lâu dài, phù hợp với các công trình ngoài trời.
 

XEM THÊM : KEO PHUN CHỊU NHIỆT 339