keo phun dán gỗ

Đối với những người thợ làm mộc và các xưởng gỗ chuyên sản xuất nội thất gỗ ,tủ gỗ, bàn ghế gỗ, chắc chắn họvkhông còn lạ lẫm gì với những loại keo dán gỗ vì đó là một trong những đồ gỗ chuyên dụng không thể thiếu để tạo nên các vật dụng trang trí nội thất gỗ , các sản phẩm gỗ đặc sắc.

keo phun dán gỗ
keo phun dán gỗ , chuyên dùng trang trí nội ngoại thất gỗ

Tuy nhiên không phải loại keo dán nào cũng tốt và an toàn với da người, với sức khoẻ con người nên qua bài viết này, với kinh nghiệm của những người thợ làm gỗ lâu năm sẽ giới thiệu với bạn những loại keo dán gỗ tốt nhất hiện nay .

Thông thường khi chưa biết đến sản phẩm keo phun đa năng siêu dính S-PRO các xưởng gỗ thường hay sử dụng các loại keo dán gỗ thông dụng như : keo sữa PVA, keo dán gỗ CA, keo dán gỗ Epoxy.….. tuy nhiên việc sử dụng keo phun sẽ tiện lợi và nhanh hơn rất nhiều so với các loại keo dán gỗ trên.

keo phun dán gỗ siêu dính, keo dán gỗ không độc hại

Việc đòi hỏi đầu tiên đối với sản phẩm keo dán gỗ là tiêu chuẩn gì?

Đó chính là độ kết dính siêu chắc, không gây tổn hại gỗ và tất nhiên là an toàn với tay người. Và Keo phun đa năng siêu dính S-PRO chính là loại keo dán gỗ tốt nhất và bảo đảm an toàn sức khỏe cho người tiêu dùng

Tại sao lại nói keo phun đa năng siêu dính S-PRO bảo đảm an toàn cho sức khỏe người sử dụng ?

Keo phun đa năng siêu dính S-PRO không chứa toluene và benzen là những thành phần dung mội rất độc hại cho sức khơẻ của con người

Những ưu điểm vượt trội của keo phun đa năng siêu dính S-PRO

  • Keo phun S-PRO là loại keo dán rất nhanh khô khoảng 1 phút và là loại keo dán dùng để dán các loại gỗ khó kết dính lại với nhau.
  • Keo phun S-PRO không mùi và có khả năng chịu nhiệt cao và không bị nấm mốc.
  • Keo phun S-PRO rất dễ sử dụng và tiết kiệm hơn rất nhiều so với các loại keo quét tay ( 1kg keo phun có thể phun được khoảng 20mét vuông bề mặt )
  • Keo phun giúp keo thẩm thấu và không bị vón cục so với quét bằng tay do đó làm tăng độ kết dính của sản phẩm lên gấp nhiều lần so với các loại keo dán đặc quét bằng tay.

By admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *