KEO PHUN

KEO PHUN DÁN TẤM LAMINATE

KEO PHUN ĐA NĂNG SIÊU DÍNH S-PRO 

1/ DÙNG TẤM LAMINATE TRONG TRANG TRÍ NỘI – NGOẠI THẤT

 • Laminate được sử dụng khá rộng rãi để trang trí bề mặt cho sản phẩm nội thất như bàn ghế, giường tủ, sàn nhà, cầu thang, trần thả, vách ốp… So với những vật liệu truyền thống như venner, đá… laminate là vật liệu bề mặt nhân tạo nên tính năng ổn định, không bị phai màu, biến màu, nứt hay thấm nước. Bên cạnh đó, kỹ thuật gia công Laminate đơn giản cùng với sự đa dạng về màu sắc giúp cho Laminate có thể ứng dụng khá linh hoạt và đáp ứng được yêu cầu của nhiều khách hàng.

  Tùy theo màu, vân và hoa văn khác nhau mà Laminate có thể được sử dụng vào các mục đích khác nhau.

  – Laminate vân gỗ, vân đá gần gũi với con người, thậm chí bề mặt cũng có độ nhám, sần sùi như gỗ, đá tự nhiên. Loại này được ưa chuộng nhất trên thị trường, thường sử dụng cho các công trình nhà ở, văn phòng, khách sạn hay công trình công cộng.

  – Laminate màu trơn dùng cho các trang trí có tính hiện đại như tấm ốp tường, ốp trần, quầy kệ. Loại này có hơn 100 màu để người tiêu dùng thoải mái lựa chọn. 

  – Với các công trình như quán ăn, cửa hàng, siêu thị, showroom… cần màu sắc bắt mắt thì các giải pháp về màu của Laminate rất thích hợp. Laminate màu nhũ với bề mặt gương bóng, lấp lánh phản chiếu ánh sáng hay bề mặt kính cho cảm giác bóng bẩy và có chiều sâu. Hai loại này thích hợp cho không gian sang trọng như đại sảnh, hành lang hay hội trường của khách sạn, cao ốc bởi tính chất phản chiếu ánh sáng sẽ làm cho khung cảnh lung linh hơn.

  – Ngoài ra, mẫu vải silk có bề mặt mượt như vải, màu mờ đục có gợn sóng. Mẫu da khi sờ tay lên bề mặt cũng có độ nhăn nhẹ của chất liệu da tự nhiên. Mẫu hoa văn 3D hay màu nhôm xước đêm lại cảm giác mới lạ và độc đáo cho không gian.

   

  KEO PHUN KHÔNG ĐỘC HẠI
  KEO PHUN DÁN LAMINATE

  2/ THI CÔNG DÁN TẤM LAMINATE

  • Chọn được loại Laminate phù hợp thì vật liệu dùng để thi công laminate cũng góp phần rất quan trọng để tạo nên công trình hoàn hảo. 
  • Tấm laminate có bề mặt rộng lớn nên khi thi công cần dùng loại keo dán thích hợp để phủ lên trên bề mặt rồi dán .
  • Keo phun là loại keo dán thích hợp để sử dụng dán tấm laminate , vì chỉ cần phun một lớp mỏng lên trên bề mặt tấm laminate, giúp tiết kiệm keo dán đồng thời tiết kiệm thời gian gia công rất nhiều so với dùng các loại keo dán quét bằng tay. 
  • Ngoài ra keo phun đa năng siêu dính S-PRO với tính năng siêu dính giúp bám chắc các bề mặt lại với nhau, với độ bền cao , chịu nhiệt và chịu nước tốt .

 

 

Related posts

Leave a Comment

0 WooCommerce Floating Cart

No products in the cart.

X