KEO PHUN

KEO PHUN DÁN SOFA

 

KEO PHUN KHÁC VỚI CÁC LOẠI KEO DÁN KHÁC NHƯ THẾ NÀO

Đa số các khách hàng thường hay có tâm lí sử dụng sản phẩm theo thói quen và rất ngại đổi mới, với tâm lí e ngại cái mới sẽ không tốt bằng. Nhưng nếu chúng ta không thử đổi mới, không thay đổi thì sẽ khó mà tốt hơn. Xã hội ngày càng phát triển và những công nghệ mới liên tục ra đời nên chất lượng sẽ là yếu tố hàng đầu khi cho ra đời sản phẩm mới của các công ty. Và chúng tôi cũng không ngoại lệ, dựa theo sự khảo sát và sự tiêu dùng của khách hàng chúng tôi đã nghiên cứu và cho ra đời sản phẩm KEO PHUN TOLUENE FREE , không mùi , chất lượng dính cực kì tốt !!!!

keo phun dán sofa
Keo phun 228 chuyên dùng sản xuất sofa, độ bám dính siêu chắc, độ bền cao, giúp ssản phẩm bền chắc.

KEO PHUN là sản phẩm chuyên dùng trong các ngành nghề như : sản xuất nệm , sofa , cửa gỗ , cửa nhôm , tấm cách âm, tấm cách nhiệt ngoài ra dùng để dán các sản phẩm có bề mặt rộng lớn, giấy dán tường. Nên đặc biệt độ bám dính của keo là cực kì tốt 💯 💯 💯 độ bền của sản phẩm cực kì lâu.
❓ ❓TẠI SAO LẠI PHẢI THAY THẾ CÁC LOẠI KEO DÁN QUÉT TAY THÔNG THƯỜNG BẰNG KEO PHUN ❓ ❓ ❓
✅ ✅ Keo phun rất dễ sử dụng dùng súng phun phun trực tiếp lên trên bề mặt sản phẩm mà không bị bay sợi hay vón cục giúp bề mặt sản phẩm thấm đều keo.
✅ ✅ Tiết kiệm được khoảng 60% so với các loại keo quét bằng tay thông thường, tiết kiệm thời gian gia công sản xuất rất nhiều, keo phun có thể sử dụng trên dây chuyền sản xuất
✅ ✅ Chất lượng dính thì không cần phải bàn cãi hay nghi ngờ gì nữa . Bảo đảm sản phẩm sau khi được phun keo sẽ dính cực kì tốt vì keo không bị tình trạng chỗ thừa keo hay chỗ thiếu keo nên độ bám dính rất tốt.
✅ ✅Các loại keo quét tay thông thường độ nhớt rất cao nên rất đậm đặc hay xảy ra tình trạng chỗ quá nhiều keo sẽ bị cộm và chỗ thiếu keo bị bong bóng do quét tay không đều. Vì vậy sẽ làm ảnh hưởng đến độ bám dính của keo và hiệu quả về mặt thẩm mĩ của sản phẩm sẽ không cao.
‼ Rất nhiều khách hàng của chúng tôi đã thử và họ đã rất hài lòng . 

 

 

Related posts

Leave a Comment

0 WooCommerce Floating Cart

No products in the cart.

X