KEO PHUN 228

280980,000

KEO PHUN 228 CHUYÊN DÙNG SẢN XUẤT SOFA , NỆM

KEO PHUN 228 KHÔNG CHỨA TOLUENE, KHÔNG ĐỘC HẠI CHO SỨC KHỎE NGƯỜI DÙNG.

ĐỘ NHỚT RẤT THẤP, DỄ PHUN , TIẾT KIỆM KEO TỐI ĐA 50-60% SO VỚI CÁC LOẠI KEO DÁN KHÁC

NHANH KHÔ, BÁM DÍNH SIÊU CHẮC, ĐỘ BỀN CAO

Xóa
Compare

Mô tả

KEO PHUN KHÔNG MÙI CHUYÊN DÙNG SẢN XUẤT SOFA

 

Keo phun là sản phẩm đặc biệt chuyên dùng dán mút xốp sản xuất sofa, nệm , giấy dán tường , cao su, ván ép, nhựa, tấm cách nhiệt, tấm cách âm, dùng sản xuất cửa gỗ. vvv và một số sản phẩm khác có bề mặt rộng lớn.

  • Keo phun là sản phẩm được nghiên cứu và sản xuất bằng công nghệ mới chất lượng cực tốt và giá thành cũng vô cùng hợp lí

 

  • Một ưu điểm vượt trội mà chưa có loại keo nào so sánh được đó chính là không sử dụng toluene, đây là loại dung môi phổ biến dùng trong sản xuất keo dán, nhằm giúp cho người dùng tránh tình trạng dị ứng dung môi hóa chất bảo đảm sức khỏe.

 

  • Keo phun rất dễ sử dụng chỉ cần phun đều lên trên bề mặt sản phẩm một lớp mỏng, rất tiết kiệm thời gian và chi phí gia công sản xuất so với các loại keo quét tay. Độ nhớt thấp nên khi phun keo không bị bay sợi và vón cục trên bề mặt sản phẩm nên mang lại hiệu quả thẩm mĩ cao.

 

  • Đối với các loại keo quét tay khi quét lên trên bề mặt sản phẩm sẽ bị vón cục và xảy ra tình trạng chỗ thừa keo, chỗ thiếu keo, gây nên tình trạng bong bóng, và tốn rất nhiều thời gian đối với các sản phẩm có bề mặt rộng lớn chính vì lí do đó mà keo phun đã ra đời nhằm khắc phục các nhược điểm trên của các loại keo quét bằng tay.

 

  • Không chỉ mang đến sự tiện lợi khi sản xuất mà còn mang đến chất lượng dính cực tốt và độ bền sản phẩm rất lâu dài. Keo phun thích hợp với mọi điều kiên thời tiết, có thể sử dụng thủ công hoặc trên dây chuyền sản xuất.

Thông tin bổ sung

Trọng lượng N/A
ĐƠN VỊ TÍNH

CAN, THÙNG

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “KEO PHUN 228”

0 WooCommerce Floating Cart

No products in the cart.

X